Du ngoạn hè Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Huế

Bà Nà Hills cái tên đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nhất là những bạn yêu thích du lịch Đà Nẵng thì đây là 1 điểm tới cực kỳ thu hút bởi cái vẻ huyền ảo, mênh mang và tĩnh lặng của nó.Bạn sẽ cảm giác như lạc vào cõi tiên bồng lai cảnh trước sự mờ ảo huyền bí của đất trời….

Bà Nà Hills cái tên đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nhất là những bạn yêu thích du lịch Đà Nẵng thì đây là 1 điểm tới cực kỳ thu hút bởi cái vẻ huyền ảo, mênh mang và tĩnh lặng của nó.Bạn sẽ cảm giác như lạc vào cõi tiên bồng lai cảnh trước sự mờ ảo huyền bí của đất trời.

Hội An là 1 thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam có nhiều khu phố cổ được xây từ thế kỷ 16 và vẫn còn tồn tại gần như nguyên vẹn đến nay. Trong các tài liệu cổ của phương Tây, Hội An được gọi Faifo.  Phố cổ Hội An được công nhận là 1 di sản thế giới UNESCO từ năm 1999. Đây chính là địa điểm thu hút được rất nhiều khách Du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận.

Vậy còn chần chừ gì nữa?

– Đến ngay với Đà Nẵng để tìm hiểu cõi tiên Bà Nà

– Đến ngay với Hội An để chìm đắm trong nét đẹp của phố cổ

– Đến ngay với Huế để tận mắt chứng kiến Quần thể di tích cố đô Huế

– Cùng tận mắt chứng kiến những màn pháo hoa ấn tượng trong Lễ hội pháo hoa Quốc Tế

Hãy đặt ngay chuyến bay hôm nay với lịch trình 4 ngày 3 đêm để cảm nhận vẻ thu hút của những vùng đất xinh đẹp của miền Trung, trải nghiệm đặc sản vùng miền,  chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Huế, Hội An, Bà Nà Hills .

    Thông tin khách hàng


    Vui lòng nhập họ và tên

    Vui lòng nhập số điện thoại

    Đồng ý

    Thông tin xe