Nhận hợp đồng thuê xe cưới hỏi tại Huế

Thuê xe cưới hỏi vô cùng quan trọng trong ngày trọng đại của đôi uyên ương vì chưa nói đến việc chọn được xe ưng ý mà nếu bạn đặt xe muộn thì đễ gặp tình trạng khan hiếm xe vào ngày đó, có nhiều trường cháy xe buột phải thuê đội xe taxi phục vụ đưa rướt dâu.

XE MINH PHUC là công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe xe du lịch – cho thuê  cưới hỏi tại Đà Nẵng –thuê xe cưới hỏi tại Huế – thuê xe cưới hỏi tại Hội An . Các dòng xe cưới tại công ty chúng tôi đa dạng nhiều chủng loại xe từ dòng phổ thông cho đến các dòng phong cách (xe mui trần) hoặc xe VIP (Dcar Limousine) giúp cho đôi bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn hợp lý.

Vì ngày cưới là ngày trọng đại trong đời một con người nên lái xe MINH PHUC  sẽ ăn mặt chỉnh tề hơn thường lệ và xe luôn luôn đến trước 1 tiếng để cho việc chuần bị trang trí xe cưới được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Để tránh tình trạng cháy xe, khan hiếm xe và chọn được loại xe ưng ý. Hãy đặt xe cưới hỏi ngay từ bây giời bằng Form Booking bên cạnh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE CƯỚI HỎI HUẾ

 ➡ DÒNG XE CƯỚI HỎI TẠI XE MINH PHUC

⇒ XE CƯỚI PHỔ THÔNG –  ( 4 Chổ )

Loại xe: Vios, Altis, Civic , Mazda

Màu sắc: Trắng, Bạc

⇒ XE CƯỚI MUI TRẦN – ( 7 Chổ )

Loại xe: Fortuner

Màu sắc: Trắng, Bạc

    Thông tin khách hàng

    Thông tin xe